Cam Kết

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm đồ chơi qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Ovanet luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của Ovanet đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Ovanet còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Nguyên tắc kinh doanh 

Tự hào là trang thương mại điện tử trực tuyến về đồ chơi hàng đầu trên thế giới, việc tuân thủ theo các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh, trong đó yếu tố trung thực được đặt lên hàng đầu, là điều mà Ovanet chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng, các đối tác kinh doanh, các đồng nghiệp, và xã hội. Ovanet có chính sách cứng rắn và tuyệt đối không khoan nhượng bất cứ hành vi bất hợp pháp nào.

Đội ngũ chuyên nghiệp

  • Ovanet luôn tự hào về đội ngũ tuyển chọn sản phẩm với hiểu biết sâu rộng về sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất.
  • Dịch vụ giao nhận hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đối tác uy tín

Với uy tín về dịch vụ kinh doanh chất lượng trên thị trường, các đối tác của Ovanet luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đến tay khách hàng.

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng có thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu đối tác của Ovanet luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để đảm bảo độ tin cậy đối với khách hàng, Ovanet áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Ovanet luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Với châm “ngôn chất lượng là danh dự”, Ovanet luôn mang trên mình sứ mệnh “Tất cả vì lợi ích và sức khỏe của khách hàng”.